Home Chia sẻ về chủ đầu tư Chủ đầu tư SwanCity là ai?

Chủ đầu tư SwanCity là ai?

10 min read
2
0
96
Swancity việt nam

Hôm nay TruongLand chia sẽ cho khách hàng thêm thông tin về chủ đầu tư SwanCity. Những thông tin này TruongLand đã tham khảo và tìm hiểu thêm nhiều kênh để lọc lại cho gọn, dễ hiểu nhất có thể để gửi đến khách hàng.

Top các công ty hàng đầu châu Á

SwanCity được biết đến là một trong 50 tập đoàn hàng đầu châu Á tiên phong trong việc phát triển khu đô thị tổng hợp. Tập đoàn tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng ở các thành phố mới tại thị trường trọng điểm trên khắp châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Phi.

Swancity

Trụ sở chính tại Singapore, SwanCity đã có mặt trên 14 quốc gia gồm hơn 60 thành phố công nghiệp mới, cụ thể là Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ, Việt Nam, Malaysia, Hoa Kỳ, Ai Cập, Myanmar, Philippines , Thái Lan, Đức, Phần Lan và Hàn Quốc.

Tập đoàn làm việc theo 4 nguyên tắc chính trong việc phát triển các khu đô thị mới: Cam kết phát triển xanh; Cam kết về chất lượng cuộc sống ở các thành phố; Cam kết liên tục cải tiến; Cam kết đưa các ngành công nghiệp lại với nhau.

Tiềm lực kinh tế của SwanCity

Tính đến tháng 12 năm 2016, doanh thu của công ty đã đạt 17,2 tỷ USD. Hơn 1.100 đối tác chiến lược cao cấp trong lĩnh vực thành phố công nghiệp và bất động sản với số vốn đầu tư hơn 4,1 tỷ USD.

Ở Việt Nam, SwanCity đã chi hơn 65 triệu USD để mua lại 70% cổ phần trong KĐT sinh thái Đại Phước Lotus. Dự án SwanBay với tên cũ là Đại Phước Lotus đã mang lại thành công khi bán hết chỉ trong chưa đầy 3 tháng cho thấy sức hút từ những sản phẩm của SwanCity. 

Tổng thể Swanbay Đại Phước

Tầm nhìn chiến lược của SwanCity

Trong chiến lược phát triển, SwanCity xây dựng hàng chục thành phố công nghiệp, chủ yếu ở Đông Nam Á, một số nước ở châu Phi, châu Âu và Bắc Mỹ. Và dĩ nhiên trong số các thị trường ở khu vực Đông Nam Á, Việt Nam là điểm đến quan trọng.

Không chỉ lĩnh vực bất động sản công nghiệp, nhà ở, tập đoàn này còn được biết đến trong lĩnh vực công nghệ cao. Năm 2014, SwanCity thành lập Vườn ươm Công nghệ cao tại Thung lũng Silicon (Mỹ) để thu hút chất xám nhằm tạo ra các phát minh khoa học, ứng dụng công nghệ, thúc đẩy sự phát triển công nghiệp công nghệ cao.

Swancity có tầm nhìn luôn hướng đến một tương lai xa và lâu dài trong các dự án mình triển khai. Bên cạnh đó, SwanCity cũng hướng đến trở thành một tập đoàn tiên phong và hàng đầu trong lĩnh vực phát triển thành phố công nghiệp thông minh trên toàn thế giới thúc đẩy sự phát triển kinh tế.

SwanCity đã đầu tư gì ở Việt Nam?

SwanCity đang tập trung thúc đẩy việc phát triển nhanh các dự án có quy mô lớn tại khu vực các tỉnh Đồng Nai và Long An. Tại Đồng Nai, SwanCity đang phát triển 2 dự án là KĐT nghỉ dưỡng SwanBay và KĐT xanh, thông minh SwanPark.

SwanBay tại đảo Đại Phước thời gian qua nổi lên tại phía Đông Sài Gòn với tiềm năng phát triển lớn. Toàn bộ dự án có quy mô lên tới 464 ha cùng ý tưởng phát triển và thiết kế dựa trên khu đô thị khép kín, có nhiều tiện ích dịch vụ cả trong và ngoài dự án.

swanbay
SWANBAY
Dự án swanpark đông sài gòn
SWANPARK

Quý khách quan tâm thông tin dự án liên hệ: 0902 29 68 39

Hoặc đăng ký nhận thông tin qua Email

Load More Related Articles
 • chủ đầu tư nam long

  Thông Tin Về Chủ Đầu Tư Nam Long

  Quá trình hình thành và phát triển Năm 1992, tiền thân của Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long…
Load More In Chia sẻ về chủ đầu tư

2 Comments

 1. […] đầu tư: Swancity Việt Nam ( Tham khảo CĐT Swancity: TẠI ĐÂY […]

  Reply

 2. […] đầu tư: SwanCity ( Tham khảo CĐT Swancity: TẠI ĐÂY […]

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

SwanBay La MaiSon phù hợp với khách hàng nào?

Phân tích đối tượng khách hàng nào sẽ phù hợp với dự án SwanBay La Maison. Khu đô thị nghỉ…