Home Chia sẻ về chủ đầu tư Thông Tin Về Chủ Đầu Tư Nam Long

Thông Tin Về Chủ Đầu Tư Nam Long

19 min read
0
0
75
chủ đầu tư nam long

Quá trình hình thành và phát triển

Năm 1992, tiền thân của Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long – công ty TNHH Nam Long được thành lập với ước nguyện đem khả năng, sự tâm huyết của mình góp phần đáp ứng được các yêu cầu xây dựng của xã hội.

Từ 1992-1997: Công ty TNHH Xây dựng Nam Long hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp.

Từ năm 1999, Nam Long đã nâng tầm hoạt động kinh doanh, thực hiện thêm những bước tiến quan trọng. Hàng loạt khu nhà ở với thương hiệu “Nhà Nam Long” đã xuất hiện trên thị trường đáp ứng một phần đáng kể nhu cầu an cư của người dân thành phố.

Năm 2004, Nam Long bắt đầu quá trình tái cấu trúc theo định hướng chuyên nghiệp hoá. Đầu tiên sẽ xây dựng cơ cấu tổ chức kinh doanh theo hình thức nhóm các Công ty, sau đó sẽ tiến lên mô hình tập đoàn.

gày 27/12/2005: Công ty TNHH xây dựng Nam Long chính thức chuyển sang Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long theo quyết định số 4103004194 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp. Vốn điều lệ tăng lên 55 tỷ, gấp 78 lần so với lúc mới thành lập.

Vào tháng 5/2007, Nam Long chính thức nâng vốn điều lệ lên 200 tỷ đồng.

Vào tháng 9/2008, Nam Long chính thức nâng vốn điều lệ lên 271 tỷ đồng. Đánh dấu sự hội nhập và phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ mới khi có thêm hai cổ đông chiến lược là Công ty Nam Việt (100% vốn của GS) và ASPL (Ireka).

Năm 2010 Nam Long ký kết hợp tác cùng cổ đông chiến lược thứ ba là quỹ VAF do tập đoàn Mekong Capital quản lý.

Lĩnh vực hoạt động

Nghiên cứu và phát triển dự án; Xây dựng và phát triển hạ tầng; Quy hoạch và phát triển đô thị; Tối ưu hóa mục đích sử dụng đất; Tăng thêm giá trị của bất động sản thông qua các quy hoạch chiến lược, nhờ vào sự kết hợp hài hòa giữa môi trường với các tiện ích công cộng.

Akari city bình tân
Nam Long sắp triển khai dự án Akari City. Click vào hình để xem thông tin dự án

Chiến lược phát triển

Hợp tác chiến lược với các đối tác

Tham gia đầu tư tài chính

Niêm yết đại chúng

Tầm nhìn và sứ mệnh

Kiến tạo môi trường sống mang lại những giá trị nhân văn cho cộng đồng 

Thước đo uy tín của ngành bất động sản đương đạ

Thành công ấn tượng và nỗ lực bứt phá

Năm 2016 là năm thành công đầy ấn tượng của Nam Long Group với hàng loạt dự án nhà ở “vừa túi tiền” đều hút khách ngay sau khi mở bán. Báo cáo mới được công bố của Nam Long Group cho thấy kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh với doanh số tăng 63%, doanh thu tăng 97%, lợi nhuận sau thuế tăng 67%. Công ty đã bán được hơn 2.500 căn hộ trong năm ngoái, bao gồm 2.065 căn chung cư, 170 nhà liền kề/biệt thự…

Với chiến lược kinh doanh hướng đến nhu cầu khách hàng, Nam Long đã đạt được một số thành tựu đáng kể: chiếm khoảng hơn 14% thị phần thị trường nhà ở “vừa túi tiền” (theo báo cáo của Savills), mức tăng trưởng hơn 30%. Mỗi năm, Nam Long đều thử nghiệm các dòng sản phẩm mới thuộc các phân khúc khác nhau và đều được đón nhận mạnh mẽ.

Điển hình, gần đây nhất, chỉ sau 3 giờ đồng hồ mở bán Dự án biệt thự đơn lập khép kín Valora Kikyo thuộc dòng Valora, 100/110 căn biệt thự với mức giá từ 7,5-14 tỉ đồng/căn (đã bao gồm VAT) đã tìm được chủ nhân. Hiện tại, Nam Long đã hoàn tất xây dựng 28 căn và dự kiến bàn giao toàn bộ cho người mua trong năm nay.

Trong năm 2017, Nam Long tiếp tục khẳng định vị thế với các khu đô thị quy mô lớn với 3 dòng sản phẩm chủ lực: EHome, Flora, Valora. Trên cơ sở đó, hàng loạt dự án đang được Nam Long triển khai với kỳ vọng doanh số sẽ đạt được là 4.000 căn, cao hơn 1,5 lần so với năm 2016.

Trong suốt 25 năm hình thành và phát triển, giá trị nhân văn là một trong những điều cốt lõi được Nam Long duy trì trong từng dự án. Không chỉ đơn thuần bán một chỗ an cư, mỗi sản phẩm của công ty đều được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu và tôn trọng cảm giác, trải nghiệm của người dùng.

Các dự án đều được tính toán, đo lường dựa trên mức thu nhập của khách hàng ở từng phân khúc cụ thể để giúp người mua không cảm thấy áp lực vì gánh nặng tài chính. Theo đó, Ehome căn hộ “vừa túi tiền” dưới 1 tỷ cho hộ gia đình có thu nhập 10-20 triệu đồng/tháng ; Flora- căn hộ biệt lập (codominium) “vừa túi tiền” khoảng 1,5 tỷ cho hộ thu nhậpcó tổng thu nhập 20-40 triệu đồng/tháng,và Valora- biệt thự đơn lập trong khu compound khoảng 6 tỷ “vừa túi tiền” cho hộ gia đình có thu nhập trên 60 triệu đồng/tháng.

Mỗi căn hộ của Nam đều mang những nét riêng biệt: sống là an, cuộc sống đơm hoa, mái ấm đầu tiên;… dù có giá dưới 1 tỷ, hay lên đến 10 tỷ cũng đều được chủ đầu tư chăm chút về phần quy hoạch, tiện ích và không gian sống. Hiện nay, Nam Long Group đã khép kín chuỗi giá trị bất động sản từ việc tìm kiếm quỹ đất sạch, thiết kế, xây dựng, quản lý sau khi dự án đi vào hoạt động… để đảm bảo sản phẩm của Nam Long luôn có được thiết kế ưu việt, giá bán hợp lý và tốc độ xây dựng nhanh chóng.

valora nam long
Dự án Valora của Nam Long

Các dự án đã xây dựng, môi giới

 • Khu đô thị Watrerpoint
 • Khu du lịch nghỉ dưỡng Mipha – Hồ Tràm
 • Khu đô thị Ngọc Cung
 • Khu đô thị Nam Long – Hưng Thạnh
 • Khu dân cư Nam Long – 9B7
 • Khu nhà ở Nam long – Bình dương
 • Khu biệt thự – Phước Long B mở rộng
 • Khu biệt thự biển Mỹ Khê
 • Khu căn hộ Ehome Sài gòn
 • Khu dân cư Nam long – Phú Hữu

Bên cạnh những định hướng phát triển cho các dòng sản phẩm chủ lực để nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường. Nam Long tiếp tục củng cố sức mạnh nội lực, cam kết phát triển bền vững bằng các kế hoạch: khai thác tối đa các BĐS thương mại để gia tăng giá trị cho khu đô thị, mang lại những nguồn thu ổn định cho công ty. Tiếp tục hợp tác với các nhà đầu tư nước ngoài để phát triển các dự án có quy mô rộng hơn.

 • Akari city bình tân

  Akari City Bình Tân

  Dự án Akari City Bình Tân tọa lạc trên mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, gần nút giao ngã tư Võ…
 • Swancity việt nam

  Chủ đầu tư SwanCity là ai?

  Hôm nay TruongLand chia sẽ cho khách hàng thêm thông tin về chủ đầu tư SwanCity. Những thô…
Load More Related Articles
 • Swancity việt nam

  Chủ đầu tư SwanCity là ai?

  Hôm nay TruongLand chia sẽ cho khách hàng thêm thông tin về chủ đầu tư SwanCity. Những thô…
Load More In Chia sẻ về chủ đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Akari City Bình Tân

Dự án Akari City Bình Tân tọa lạc trên mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, gần nút giao ngã tư Võ…