Home Đánh giá dự án Tại sao Wyndham chọn quản lý Kahuna Hồ Tràm Strip?

Tại sao Wyndham chọn quản lý Kahuna Hồ Tràm Strip?

14 min read
2
0
85
Ramada by wyndham hồ tràm strip

Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, ngày 8/9/2018, Ramada By Wyndham Hồ Tràm Strip sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu và tư vấn dự án tại The Grand Hồ Tràm Strip (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Nên hôm nay TruongLand viết bài này để phân tích thêm cho khách hàng thông tin và cơ sở để lựa chọn nên đầu tư vào dự án Ramada Kahuna Hồ Tràm này hay không?

Trước tiên, lợi thế của đơn vị quản lý quốc tế

Bên cạnh bề dày kinh nghiệm, năng lực vận hành chuyên nghiệp, các đơn vị quản lý khách sạn quốc tế còn có sẵn nguồn khách dồi dào và trung thành trên toàn cầu. Đây nghiễm nhiên trở thành một yếu tố bảo chứng quan trọng cho mức doanh thu ổn định và lợi tức hấp dẫn của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Một số nghiên cứu về hành vi cho thấy, khách du lịch thường bị quá tải về thông tin, nên các thương hiệu toàn cầu sẽ đóng vai trò là thước đo về chất lượng và sự tín nhiệm, giúp khách dễ đưa ra quyết định hơn. Đồng thời, với ưu thế hàng đầu trong việc tạo trải nghiệm tốt nhất cho du khách, các đơn vị này không chỉ giúp tăng tỉ lệ trung thành mà còn mang về nguồn khách hàng mới dồi dào.

Ngoài ra, sự tăng trưởng của lượng khách quốc tế đến Việt Nam cũng khiến mạng lưới tiếp thị toàn cầu của các tập đoàn lớn trở thành công cụ để việc tiếp cận du khách nước ngoài thêm phần hiệu quả.

Đơn cử như dự án Kahuna Hồ Tràm Strip nằm trong tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng Hồ Tràm Strip – hiện được quản lý bởi thương hiệu Ramada thuộc Wyndham Hotel Group – tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới đến từ Mỹ. Đồng nghĩa Kahuna sẽ được vận hành dựa theo tiêu chuẩn toàn cầu, và được tiếp thị rộng khắp trên mạng lưới của Wyndham tại hơn 80 quốc gia.

Vào ngày 8/9/2018, dự án sẽ chính thức được đổi tên thành Ramada By Wyndham Hồ Tràm Strip. Đây là cột mốc thể hiện mối quan hệ đối tác chiếc lược giữa chủ đầu tư và tập đoàn Wyndham, nâng tầm vị thế dự án trên thế giới.

Xét về lợi nhuân, Wyndham là chuỗi khách sạn có chương trình Khách hàng thân thiết tốt nhất, mang đến lợi thế về nguồn khách ổn định. Thực tế, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mà Wyndham đang quản lý (đặc biệt là ở Việt Nam) có tỷ lệ lấp đầy quanh năm rất cao, trở thành bảo chứng cho khả năng sinh lời của nhà đầu tư.

Nhờ vậy, Ramada By Wyndham đưa ra chính sách cam kết lợi nhuận đáng chú ý. Cụ thể, bên cạnh tỷ lệ cố định 8% cho 2 năm đầu và 9% cho 2 năm tiếp trên giá trị đầu tư ban đầu; từ năm 5 – 10, nhà đầu tư sẽ được hưởng 60% của doanh thu thuần mà không cần phải gánh vác chi phí vận hành dự án nói chung.

Lí do nào khiên Wyndham chọn Hồ Tràm Strip?

1. Dự án chỉ cách Tp.HCM 90 km, du khách mất khoảng 2h để di chuyển về đây qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Sắp tới, nhiều tuyến hàng không cũng đang được lên kế hoạch khai thác giúp tăng kết nối khách hàng trong nước và quốc tế.

Điển hình là việc xây dựng Sân bay Quốc tế Long Thành (dự kiến hoàn thành vào năm 2022) và sân bay chuyên dụng Lộc An (do chủ đầu tư dự án xây dựng đã được cấp phép).

2. Không chỉ vậy, ACDL cũng ghi dấu ấn trong mắt Wyndham nhờ thương hiệu và tiềm năng được tạo nên từ 10 năm xây dựng và phát triển khu phức hợp Hồ Tràm Strip – hiện đang là dự án du lịch có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam (tổng số vốn cam kết lên đến 4,2 tỷ USD), tập trung nhiều loại hình dự án bao gồm khách sạn, biệt thự và giải trí trên cùng một khu vực, tác động tương hỗ lẫn nhau.

3. Quy mô lớn và sự hỗ trợ từ các tiện ích nội khu sẵn có cùng hàng loạt mô hình giải trí hàng đầu như sân Golf hạng 34 thế giới, Casino, khiến Ramada By Wyndham nắm trong tay lợi thế cạnh tranh tuyệt đối.

Một ưu điểm khác là thời gian sở hữu kéo dài 50 năm, sau đó có thể gia hạn thêm 20 năm, trong khi ở khu vực Đông Nam Á, thời gian sở hữu chỉ kéo dài trong 30 năm có gia hạn.

Chính những lợi thế nổi bật này đã giúp Hồ Tràm Strip hợp tác thành công với tập đoàn vận hành khách sạn resort hàng đầu thế giới – Wyndham Hotel Group.

Quý khách quan tâm thông tin dự án liên hệ: 0902 29 68 39

Hoặc đăng ký nhận thông tin qua Email

Load More Related Articles
Load More In Đánh giá dự án

2 Comments

  1. […] đoàn khách sạn Wyndham là một công ty khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ. Nó đã được tách […]

    Reply

  2. […] trên toàn thế giới bởi những lợi ích “kép” mà nó mang lại, bao gồm Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê và trao đổi với các resort liên kết ở các quốc gia khác. Sở hữu condotel, […]

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Nguyên tắc khi đầu tư Condotel

Theo thống kê của Bộ Xây dựng trong giai đoạn từ năm 2017 – 2019, thị trường có thêm khoản…